100 mörk eru ekki slæm fyrir neikvætt lið eins og Tottenham Hotspur: José Mourinho

Tottenham Hotspur varð annað félagið í einni af fimm efstu deildum Evrópu til að ná 100 mörkum í öllum keppnum á þessu tímabili eftir 4-1 tap fyrir Crystal Palace á sunnudaginn, sem gaf þjálfaranum Jose Mourinho tækifæri til að gagnrýna gagnrýnendur sína.

Þar til yfirstandandi þriggja leikja sigurgöngu í úrvalsdeildinni rennur Tottenham niður töfluna með taktík Mourinho í skoðun.

En 4-0 sigur á Burnley um síðustu helgi og tapið fyrir Palace á sunnudaginn þar sem Harry Kane og Gareth Bale komust ótrúlega saman með tvö mörk hvor, hefur komið Tottenham aftur í sjötta sætið. og í baráttunni um sæti í fjórum efstu sætunum.

„Ef tölfræðin sem þeir gáfu mér eru réttar, þá eru 100 mörk skoruð á tímabilinu, sem fyrir mjög varnarlega lið, mjög neikvætt lið, er ekki slæmt,“ sagði Mourinho við fréttamenn.

Tottenham hefur gert jafntefli í 16-liða úrslitum Evrópudeildarinnar gegn Dinamo Zagreb á fimmtudaginn og síðan nágrannaslag í Norður-London gegn Arsenal. Það er líka úrslitaleikur í deildabikarnum til að hlakka til þegar tímabilið hjá Tottenham lifnar við.

„Þetta var góð vika fyrir okkur. Þrír leikir, níu stig, og fyrir næstu viku þegar við erum í mikilvægum leik í Evrópu og gegn Arsenal, ekkert betra fyrir okkur en að vinna níu stig í þessari viku,“ sagði Mourinho.

Bale skoraði á 25. mínútu en skalli frá Christian Benteke tryggði Palace jöfnunarmarkið undir lok hálfleiks.

Fyrir nokkrum vikum gæti það hafa lent í liði Mourinho, en þeir svöruðu með því að Bale endurheimti forystu sína áður en Kane skoraði með glæsilegu marki og kláraði það síðan með skalla eftir stoðsendingu Son Heung-min.

„Við sjáum að þegar þú færir á þig mark á síðustu mínútu fyrri hálfleiks og byrjar þann seinni mjög jákvætt án þess að fá ör eftir að hafa fengið á sig markið, þá eru leikmennirnir mjög öruggir á þessum tímapunkti,“ sagði Mourinho.

Um draumadúett Kane og Bale sagði Mourinho: „Þetta var ótrúlegt mark. Þegar ég sá boltann fara frá fæti hans vissi ég hvert hann stefndi, brautin var ótrúleg.

„(Bale) þarf að njóta jákvæðs samtals við alla sem efuðust um fyrri hluta tímabilsins. Hann er að spila mjög vel og vinnur hörðum höndum fyrir liðið.

Eina annað félagið í helstu evrópskum deildum sem hefur náð 100 mörkum í öllum keppnum er Bayern Munchen (106).