Lionel Messi var spottaður í sigri PSG

Kylian Mbappe og Neymar skoruðu þegar Paris Saint-Germain vann Bordeaux 3-0 í 1. deildinni á sunnudaginn, aðeins nokkrum dögum eftir að liðið tapaði í Meistaradeildinni.

Heimaaðdáendur þeirra bauluðu líka á stjörnurnar sínar, þar á meðal Lionel Messi. Fólk í frönsku höfuðborginni var dapurt fjórum dögum eftir tapið í Meistaradeildinni.

LESTU MEIRA: Þegar seint sigurvegari sekkur Newcastle, lyftir Kai Havertz andanum í Chelsea.

Búið var að baula á Messi og Neymar en Mbappe var eini leikmaðurinn sem fékk ekki baul.

Í lok fárra slæmra leikja Argentínu fóru jafnvel aðdáendur hans að baula á hann.

Hann var meira að segja baulaður af fólkinu sem kaus hann sjö sinnum í Ballon d'Or verðlaununum.

15 stiga forskot á Nice þýðir að Parísarbúar eru á góðri leið með að jafna Saint-met Etienne með 10 frönskum titlum.

En pirringur stuðningsmanna heimamanna helltist yfir og þeir töpuðu heimaleik sínum.

Á miðvikudaginn, gegn Real Madrid, sökk stjörnuleikmaður þeirra, Messi, restinni af skipinu. Þeir hafa ekki gleymt.

Þegar innan við 30 mínútur voru til leiksloka skoraði Mbappe mörkin sem komu PSG tveimur yfir í Madrid.

Það var þegar franska liðið féll í sundur og gaf aftur upp þrjú mörk á 17 mínútum.

Aðeins Mbappe var hlíft við reiði stuðningsmannanna sem fögnuðu honum í hvert sinn sem hann snerti boltann og skoraði fyrsta markið eftir 24 mínútur.

Ligue 1 er eina markið fyrir lið Mauricio Pochettino það sem eftir er tímabilsins.

Það var góð byrjun fyrir Mbappe þegar hann skoraði fyrsta markið á útivelli. Hann komst á móti Georginio Wijnaldum, sem lék einnig hlutverk í 15. marki Messi á tímabilinu í Ligue 1.

Neymar skoraði annað mark sjö mínútum eftir leikhlé. Messi sendi aftur í gegnum Achraf Hakimi sem lagði Brasilíumanninn upp í markið.

Þetta er í fyrsta sinn á þessu tímabili sem Leandro Paredes skorar. Eftir klukkutíma að skjóta boltanum efst í markhornið skoraði hann.

Á þessu tímabili hefur Bordeaux tapað sjö af tíu útileikjum sínum. Liðið er nú í síðasta sæti deildarinnar.