Chelsea gerði jafntefli gegn RB Salzburg í Meistaradeildinni

Fyrsti leikur Graham Potter sem stýrði Chelsea endaði með jafntefli við RB Salzburg, sem gerði liðinu hans erfiða leið í XNUMX-liða úrslit Meistaradeildarinnar.

Raheem Sterling var valinn af fyrrum stjóra Brighton í fyrsta leik sinn á mótinu sem háþróaður vængvörður og áhættan borgaði sig þegar framherjinn hrökklaðist inn í mark rétt eftir hálfleik.

Það markaði framför frá tapi Chelsea gegn Dinamo Zagreb í fyrsta leik sínum í E-riðli í síðustu viku, sem leiddi til þess að Thomas Tuchel var rekinn úr starfi knattspyrnustjóra.

LESTU MEIRA: Haaland tryggði Man City 2-1 sigur á Dortmund í Meistaradeildinni

Hins vegar, á 75. mínútu, skallaði Noah Okafor í lága sendingu Junior Adamu eftir að Thiago Silva klúðraði áskorun og gaf vel undirbúnu austurríska liði Matthias Jaissle stig.

Þetta mark var áminning um hætturnar. Efnileg stefna Potter fól í sér síðan hún kom Sterling og Marc Cucurella á hausinn. Heimamenn fengu hins vegar tækifæri til að vinna þegar Reece James klikkaði með aukaspyrnu og varamaðurinn Hakim Ziyech var nálægt því að skora aftarlega.

Chelsea er í síðasta sæti E-riðils eftir tvo leiki. Serie A meistararnir verða andstæðingar þeirra á Stamford Bridge þann 5. október eftir fyrri 3-1 sigur AC Milan á Zagreb.