Roma þjáðist af a

Jose Mourinho sagði að Roma lið hans hafi orðið fyrir „sálrænni lægð“ eftir að hafa fengið á sig þrjú

mörk á aðeins sjö mínútum í tapi þeirra fyrir Juventus.

Roma var yfir 3-1 þegar aðeins 20 mínútur voru eftir af hinni ótrúlegu endurkomu Juve.

Lorenzo Pellegrini, leikmaður Roma, átti einnig seint víti sem Wojciech Szczesny varði eftir Matthijs.

de Ligt fékk rautt til viðbótar í handbolta.

„Við vorum fullkomin í 70 mínútur; en í kjölfarið lentum við í tilfinningalegu hruni,“

Mourinho sagði við DAZN.

„Þegar það er vandamál, þá átt þú að geta jafnað þig og sannað hvað þú ert

úr, En það er sumt fólk í búningsklefanum sem er bara aðeins of fallegt en a

dálítið veikt. ”
Lið Mourinho var með lánaðan Ainsley Maitland og Niles í byrjunarliði sínu fyrir

aðeins í annað skiptið, tók forystuna eftir 11 mínútur þegar Tammy Abraham kinkaði kolli heim

Jordan Veretout fékk hornspyrnu frá nærstönginni fyrir 14. mark sitt í öllum leikjunum

núverandi herferð.

Paulo Dybala jafnaði fyrir Juve skömmu fyrir hálfleik. Hann skoraði með óstýrðri viðleitni til

hornið nærri brún netsins.

Henrikh Mkhitaryan kom Roma aftur yfir rétt fyrir upphaf seinni hálfleiks á eftir

Langdrægt högg hans var slegið yfir Daniele Rugani áður en hann fór yfir Szczesny

áður en augnablik Pellegrini skoraði stórkostlega 25 metra aukaspyrnu í efsta hornið,

setti lið Roma á barmi auðvelds sigurs.

En endurkoma Juve kom af stað á 70. mínútu þegar Manuel Locatelli skallaði

Kross Alvaro Morata á heimavelli, frá 6 metrum.

Tveimur mínútum síðar átti varamaðurinn Dejan Kulusevski skot sitt af stuttu færi í upphafi

vísað frá sem rangstöðu, En ákvörðunin var afturkölluð í kjölfar framlengds myndbandsaðstoðarmanns

dómaraávísun.

Varnarmaðurinn Mattia De Sciglio, sem var varamaður, vakti hlátur meðal leikmanna á eftir

hann sló sigurvegarann ​​í neðra hornið innan svæðis.

Það var nóg drama á þessum síðustu 10 mínútum leiksins þegar mið-

bakvörðurinn De Light var rekinn af velli fyrir annað gult brot fyrir að hindra skot Abrahams

réttir út handlegginn inn á svæðið.

Pellegrini skoraði markið en Szczesny hafði rétt fyrir sér og sparkaði í markið

boltinn úr vegi.

Sigurinn heldur Juventus fimm stigum þremur stigum á eftir Atalanta og situr í fimmta sæti í síðasta sæti

sæti í Meistaradeild Evrópu eftir sigur á Udinese með 6-2. Roma verður inni